Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Greenlines Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất và xây dựng công trình dân dụng, dự án. Là một doanh nghiệp trẻ, với những nhân tố trẻ, nên công ty luôn có cái nhìn mới, cách làm việc phóng khoáng, là một môi trường tốt để phát triển sự nghiệp về đam mê thiết kế, hoặc thi công hay sản xuất trong ngành nghề nội thất, thi công xây dựng.

Hoạt động kiến trúc, tư vấn kỹ thuật và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và các lĩnh vực khác

Tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất

Tầm nhìn

Tầm nhìn dài hạn

Trở thành Top 10 nhà thầu thi công hàng đầu tại Việt Nam

 

Tầm nhìn đến năm 2025

  1. Có 100 khách hàng doanh nghiệp và 800 khách hàng cá nhân
  2. Doanh thu đạt 500 tỷ đồng
  3. Với đội ngũ nhân viên 80 người

SỨ MỆNH

Lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệuGreenlines Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm là những công trình đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thời gian thi công, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và hiệu quả.

GIÁ Trị cốt lõi

BAN LÃnh Đạo

NGUYỄN ĐÌNH QUẾ

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính quyết đoán và cương trực, xem trọng chữ tín trong kinh doanh. Đối với Ông khi đã hữa với ai điều gì thì phải quyết tâm thực hiện cho bằng được. Đó là lý do tại sao tất cả các công trình do Greenlines Hà Nội thi công đều được Chủ đầu tư và Công ty Tư vấn tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và tiến độ.

Với mong muốn nhà thầu xây dựng trong nước sẽ làm thầu chính những công trình với yêu cầu cao về tiến độ và chất lượng đã thôi thúc Ông học hỏi và cải tiến không ngừng. Ông đã đào tạo đội ngũ Cán bộ quản lý chuyên nghiệp và năng động, tâm huyết với công việc

CÁC ĐỐI TÁC